Xem bảng giá Liên hệ
Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Chuyên Nghiệp

Tăng doanh số bán hàng liên tục

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook trọn gói giúp bạn bán thật nhiều đơn hàng trên FB
Đăng Ký Ngay

Marketing cho FB ca nhan gia re

Dịch vụ Quảng cáo Facebook ! 
Chúng tôi chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Đây là điểm bạn nên dừng chân để chốt đơn hàng !

Tel: 0917.45.0205 – Mobi: 0946.99.0205
Zalo: 0982.58.55.48 hoặc 0988.244.942
Skype : gabrian.hoang hoặc thaodo211084
Email: [email protected][email protected]

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK: 3 triệu/ 1 tháng

+ Quảng cáo trên Facebook (3 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Google (2 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Diễn Đàn (1 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Zalo (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo trên Skype (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo bằng SMS (1 triệu/ 2.000 tin nhắn)

+ Dịch vụ SEO từ khóa (3 triệu/ 2 tháng / 10 ngày lên top)

+ Quảng cáo Video trên Youtube (3 triệu/tháng = tối thiểu 5.000 view hoặc tương tác)

+ Cho thuê nhân viên chia sẻ (3,5 triệu/tháng, Outsource bộ phận Marketing ra bên ngoài)

+ Thiết kế website trực quan (2 triệu/web, bao hosting, tên miền, công nghệ mới nhất)

+ Tạo hoặc chỉnh sửa Video clip với diễn viên lồng tiếng (3 triệu 1 video clip)

+ Lấy khách hàng của đối thủ cạnh tranh (50.000 Vnđ/khách)

+ Tìm và lọc data khách hàng mục tiêu (2 triệu = 150 khách)

+ Lấy danh sách khách hàng theo ngành nghề (1 triệu = 100 khách)

+ Dịch vụ Email Marketing (1 triệu gửi 100.000 emails, 2000 địa chỉ IP address tự đổi)

+ Bán hệ thống kinh doanh online : phát hành hàng trăm tên miền và hàng trăm website miễn phí (30 triệu/hệ thống). Sở hữu vĩnh viễn.

+ Bán hệ thống tự động viết bài, tự động SEO lên top Google (30 triệu/1 hệ thống)

+ Viết ứng dụng app Android và Ios giá rẻ


Bảng giá bên trên có thể có thay đổi, hãy xem bảng giá đúng & cập nhật mới nhất tại link bên dưới !


bang gia quang cao tren facebook

Lợi ích của quảng cáo facebook
Bắt kịp với sự cạnh tranh hoàn toàn miễn phí
Nếu bạn vẫn không thuyết phục được Fanpage là một thiết lập có ích? Hãy xem xét các đối thủ cạnh tranh. Ngay cả khi chỉ có một đối thủ cạnh tranh của bạn ra mắt thành công Fanpage, đối thủ cạnh tranh có thể chiếm lấy thị trường trên Facebook và xây dựng một chiến lược lâu dài trước khi bạn hành động. Những khiếu nại miễn phí nên được xây dựng để giành ưu thế trước khi cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn.

QUẢNG CÁO TĂNG LIKEFACEBOOK FANPAGE

Có rất nhiều phương pháp để tăng like Facebook nhanh nhất nhưng làm sao để hiệu quả và cách tăng like trang FB uy tín, đơn giản thì thật rất là khó khăn. Facebook luôn luôn update những thuật toán mới làm người dùng kinh doanh trên Facebook mất đi lợi thế cộng đồng ngày càng nhiều.

Khi lượng reach tự nhiên của Facebook giảm đi và không đem lại hiệu quả khi bạn tag người thân bạn bè vào. Vậy còn cách gì không để có thể giúp bạn chạy tăng like Facebook dễ dàng và nhanh.

Các cách chạy tăng like trang Fanpage ngoại như tham gia các group trao đổi like đã tan rã, tham gia các website hack like, mua like Facebook giả khiến bạn dễ bị mất tài khoản và nhiễm mã độc, hơn nữa việc mất công làm như vậy cũng không khiến bạn tiết kiệm được gì hơn.

Giải pháp tốt nhất là hãy trả phí một chút để bạn thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng, chỉ với một cuộc gọi điện liên hệ, công ty chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z cho những ai có nhu cầu tăng like và phát triển Facebook . Chúng tôi có những biện pháp chạy tăng like cho Fanpage Facebook với giá rẻ, nhanh chóng, uy tín và hiệu quả giúp khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đạt được lượng like thật cho Fanpage chất lượng và có tương tác mạnh mẽ. Hơn nữa, chúng tôi luôn có những gói khuyến mại giá rẻ, hấp dẫn dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn tăng like Fanpage Facebook thật và uy tín hoàn toàn miễn phí.

1. Tăng Like trang Fanpage dựa vào Point một trang web mà bạn đăng ký

Cách này thì bạn có thể tra Goolge có rất nhiều trang web cả Tây, Ta đủ loại để bạn lựa chọn. Ưu điểm là bạn sẽ được Free khoảng vài trăm Like, tuy nhiên chắc để kéo một Fanpage lên tới hàng chục hoặc trăm nghìn chắc phải tích điểm đến tết công gô mất. Đặc biệt nhiều người còn bỏ tiền vào mua điểm ở đó để tăng Like cho Facebook với chi phí tăng like trang rất đắt đỏ 150-200đ/1 like tuy nhiên hầu như là Like trao đổi nên sự tương tác rất kém.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Tăng cường quan hệ khách hàng
Bạn có thể tăng cường mối quan hệ với khách hàng một cách đáng kể, bằng cách kết nối họ với cộng đồng xã hội chứ không phải là một khuôn khổ kinh doanh nhất định. Thành viên Facebook có thể không mua sắm trên Facebook, nhưng 90% trong số họ mong đợi các doanh nghiệp và tổ chức sẽ giải quyết các vấn đề liên quan trên Fanpage.

5. Tăng Like cho bài viết giá rẻ bằng việc sử dụng dịch vụ Marketing website của công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi là một website chuyên nghiệp về cung cấp các dịch vụ Marketing tăng like Fanpage Facebook uy tín, giá rẻ, đã làm cho trên hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm để giúp bạn phát triển trang fanpage của mình hiệu quả nhất, đem lại doanh thu, lợi nhuận cũng như tương tác cao nhất. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn ngay và được nhận tăng like Facebook giá rẻ nhất.

quang-cao-ban-hang-tren-facebook

Lợi ích của quảng cáo facebook
Cải thiện SEO
Thông qua tính năng tìm kiếm xã hội mới và công cụ tìm kiếm khác, Google đang cập nhật nội dung vào chỉ mục được tạo ra trên các trang web như Facebook, vì vậy nội dung Fanpage có tiềm năng để tạo ra kết quả tìm kiếm thuận lợi cho việc kinh doanh và thương hiệu của bạn. Bằng cách kết nối Fanpage với website, bạn có thể tận dụng tìm kiếm xã hội để hướng lượng truy cập trở về website của bạn.

2. Chạy Tăng Like cho Fanpage bằng Code, phần mềm, ứng dụng trên cửa hàng Chorme… mời bạn bè hàng loạt.

Ưu điểm của cách tăng Like này: Chi phí tăng like cho FB khá thấp và có thể tiếp cận được rất nhiều người có thể Like trang Fanpage cá nhân của mình

Nhược Điểm: Đó là bạn cần nhiều nick Facebook đang hoạt động và bạn vẫn phải bỏ tiền để mua nick sau đó chạy code hoặc một phần mềm bên thứ 3 nào đó hỗ trợ. Hình thức này mình đã Test thử khá nhiều lần và nó cũng không được hiệu quả cho lắm, bởi người dùng đặc biệt là bạn bè mình thường khó chịu trước những thông báo mời Like trang Fanpage không phải nhu cầu họ quan tâm,vì nó chả mang lại lợi ích gì cho người sử dụng cả. Hơn nữa mình không post Code lên đây vì đôi khi nó kèm rất nhiều mã độc gây nguy hiểm đến máy tính của bạn.

3. Tăng Like trang FB bằng tổ chức Sự Kiện

Mình đã từng thử làm một sự kiện với lời mời khoảng vài trăm nghìn người tham gia, mức độ tương tác của nó Post bài trong ô sự kiện đó khá tốt, tuy nhiên để khiến người dùng quan tâm tới trang Fanpage và Like trang của mình quả thực rất khó. Lượng Like của nó cũng tăng không đáng kể.

Sự kiện thường được sử dụng một cách hiệu quả cho những anh chị nào muốn tăng like cho Facebook cá nhân, bị tồn nhiều hàng cần xả gấp mà chi phí dành cho quảng cáo thấp giá rẻ, muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Mình thấy khá nhiều chiến dịch, dịch vụ chạy tăng like page được sử dụng như vậy và hiệu quả đem lại đạt mức trung bình khá, còn việc để đạt mức tốt trở nên còn đòi hỏi vào tư duy sản phẩm, hình ảnh, cách thức bán hàng của chủ Shop đó.

Việc tổ chức sự kiện bạn có thể kèm theo mời người dùng quan tâm Like Fanpage kết hợp cùng việc đăng tải sản phẩm của Shop mình, lượng tương tác người dùng cũng không phải nhỏ. Một gợi ý cho bạn tham gia hình thức này đó là: Thu hút khách hàng bằng mã Cp giảm giá 40% khi Like Page hoặc tham gia vào sự kiện, lấy luôn Email + số điện thoại + Nick Facebook để tiện chăm sóc sau này (Sơ sơ là vậy còn để làm chuyên sâu, bạn cần kế hoạch kỹ càng hơn như hướng đến đối tượng mục tiêu nào, sở thích, nhu cầu, hành vi tìm kiếm, lĩnh vực họ quan tâm ….)

4. Tăng Like trên Fanpage bằng chạy quảng cáo Marketing của Facebook

Làm trong lĩnh vực bán hàng Online chắc anh chị không còn quá xa lạ với cụm từ này, để sử dụng hình thức này anh chị cần biết chút ít về kỹ thuật năng lực tư duy Marketing cho Fanpage Facebook về sản phẩm của mình để có thể tiếp cận đúng tới mục tiêu khách hàng mình đang tìm kiếm.

Chạy Facebook ADS là cả một nghệ thuật và người chạy Facebook Ads giỏi là một nghệ sỹ, bởi thường những người thực hiện được những chiến dịch, dịch vụ quảng cáo Marketing tốt uy tín giá thành chi phí tăng like thấp mà thu hút được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của mình thì anh ta hẳn không phải “dạng vừa đâu”, bởi anh ta là người vừa phải lên ý tưởng thiết kế, tìm hiểu ngọn ngành thông tin khách hàng của mình, luôn đối mặt với áp lực với chính bản thân mình về những đòi hòi làm sao hình ảnh sản phẩm được khách hàng đón nhận, đặc biệt là đằng sau thành công đó chắc hẳn anh ta gặp phải rất nhiều thất bại để rút ra kinh nghiệm của mình.

Ưu điểm chạy Facebook ADS: Tiếp cận một cách chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, có độ phủ rộng, liên tục và đều đặn hàng ngày đập vào mắt người sử dụng FB.

Nhược điểm: Chi phí giá thành cao, bị phụ thuộc quá nhiều vào Facebook , hay bị gián đoạn do tk quảng cáo gặp trục trặc khó ăn tiền, bị khóa.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Lắng nghe và quan sát để cải thiện việc kinh doanh
Trong bối cảnh xã hội như Facebook, khách hàng và khách hàng tiềm năng có khả năng thông báo hoặc chia sẻ thông tin với bạn bè và những người khác về sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn, cũng như những kinh nghiệm tốt xấu đã có với doanh nghiệp bạn hoặc đối thủ cạnh tranh, và những nhu cầu chưa được đáp ứng của họ. Mỗi lần một người hâm mộ tương tác với trang của bạn, thì đó là cơ hội để bạn trình bày thông tin phong phú và chính xác hơn.
Lời khuyên: Theo mặc định, Fanpage trên Facebook bao gồm các tabs thảo luận. Hãy khuyến khích các cuộc thảo luận để xây dựng dữ liệu thị trường có giá trị và tạo nhiều ý tưởng để cải thiện việc kinh doanh của bạn.

QUẢNG CÁO TĂNG LIKE FANPAGE FACEBOOK UY TÍN GIÁ RẺ –  HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên Facebook . Các quảng cáo trên Facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý…

Theo số liệu thống kê mới đây, Việt Nam có 3,5 triệu người đang sử dụng Facebook và 93% số người nằm trong độ tuổi từ 14-30. Phần lớn những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Đây là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho kinh doanh trực tuyến.

Nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo trên Facebook , công ty chúng tôi cung cấp một số dịch vụ quảng cáo Marketing Facebook, dịch vụ tăng like cho bài viết, FB cá nhân giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm tăng doanh thu cho khách hàng doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Cung cấp một nền tảng đầy tiềm năng cho việc quảng bá thương hiệu
Chỉ có 25% thành viên Facebook muốn bán hàng, nhưng ti lệ cao hơn nhiều là dành những lời khen ngợi cho chất lượng công ty, thương hiệu hay sản phẩm đến bạn bè Facebook. Thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều thành viên có nhiều ảnh hưởng hoặc có nhiều kết nối, thì bạn sẽ có được sự quảng bá thương hiệu có giá trị trong thị trường thực và nó sẽ bán hàng thay cho bạn.
Hãy tạo ra một kênh để khách hàng có cơ hội để theo dõi bạn.
Lời khuyên: Khi bạn gửi thông tin cập nhật trên tường Fanpage, hoặc người hâm mộ tương tác với trang của bạn, thì những tương tác sẽ xuất hiện trên News Feed của người hâm mộ hoặc hướng đến những người hâm mộ tiềm năng (ví dụ, bạn bè Facebook của người hâm mộ), và tạo sự lựa chọn tham gia Facebook (bạn có thích Fanpage hay không), nó cho phép dựa trên công cụ tiếp thị trực tuyến có sẵn.

Ưu điểm của quảng cáo Marketing trên Facebook

– Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng theo: độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, sở thích, tình trạng hôn nhân…
– Tính tương tác và lan truyền cao: Có thể link quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page ngay trên Facebook từ đó giúp dễ dàng like, share, tag, comment, đăng ký…
– Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh và text giúp thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm…
– Không giới hạn mẫu quảng cáo: truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp trong 1 chiến dịch.
– Ngân sách không giới hạn tối thiểu. Kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.
– Gián tiếp tăng lượng Like, Reach, Talking, Engagement cho Fanpage của bạn.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Tạo một khu vực kinh doanh khác ngoài website
Ngoài website, bạn có thể tạo một Fanpage để quảng bá thương hiệu mà ở đó khách hàng tiềm năng, khách hàng, nhân viên trong tương lai, các nhà cung cấp và thậm chí truyền thông cũng có thể tìm thấy thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Không giống như hồ sơ cá nhân Facebook, các thành viên của Fanpage có thể truy cập mọi lúc, không cần đăng nhập vào Facebook để xem một doanh nghiệp hoặc thương hiệu của Fanpage, vì vậy sẽ có rất nhiều người có quyền truy cập vào các thông tin mà bạn đăng.
Lời khuyên: Để tiết kiệm thời gian cập nhật Fanpage, hãy tạo 1 RSS feed ở phần Note để tự động lấy các bài viết từ blog. Miễn là các nội dung từ blog của bạn không mang nặng tính “bán hàng”, chúng sẽ được đón nhận trên Fanpage.

Dịch vụ tăng like thật cho Facebook hiệu quả

Đây là hình thức tăng like chủ động

Cách thu hút like thông qua quảng cáo Suggested Page (hay Page Like Ads) được người dùng chủ động thể hiện sự yêu thích và quan tâm bằng cách nhấn Like trang Fanpage. Đây cũng là cách được Facebook khuyến nghị và nhiều Fanpage lớn sử dụng.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Kết nối khách hàng và người hâm mộ với doanh nghiệp của bạn
Một Fanpage trên Facebook mang cho bạn một đường dẫn trực tiếp đến người hâm mộ. Bạn có thể gửi tin nhắn cùng một lúc cho tất cả người hâm mộ hoặc hướng mục tiêu cá nhân hoặc nhóm theo quốc gia, tiểu bang, thành phố, giới tính và thậm chỉ là độ tuổi. Sử dụng các App Events để lên lịch các sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi và sau đó gửi lời mời đến những người hâm mộ sống gần nơi sự kiện được diễn ra, Tất cả điều này và nhiều hơn thế nữa đều có sẵn và hoàn toàn miễn phí cho bất kì doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào sử dụng Facebook.

Mô tả gói dịch vụ:

– 100% Like thật và là người Việt Nam.
– Tỷ lệ tương tác (Talking about this) tốt.
– Tư vấn quản lý Fanpage trọn đời.
– Có thể sàn lọc được giới tính, vùng miền, lứa tuổi.

Hình ảnh vị trí hiển thị quảng cáo

a1

– Vị trí 1: Quảng cáo trên bảng tin.

a2

– Vị trí 2: Quảng cáo bên góc phải.

Báo giá gói dịch vụ tăng like trên Fanpage

5.000 khách likes : giá 1.000.000 Vnđ/ page
10.000 khách likes : giá 2.000.000 Vnđ/ page
20.000 khách likes : giá 4.000.000 Vnđ/ page
30.000 khách likes : giá 6.000.000 Vnđ/ page

Dịch vụ tăng like trang Facebook của chúng tôi mang lại những gì …?

+ Quảng cáo marketing tăng like thật giá rẻ và uy tín
+ Tạo 1 Fanpage bán hàng trên Facebook và thu hút số lượng lớn khách likes trang.
+ Có bảo hành page 1 tuần.
+ Tư vấn đặt tên và lấy link Fanpage để khi khách search trên Facebook thì Fanpage dễ xuất hiện ở top đầu của kết quả tìm kiếm.
+ Bạn sẽ là admin và Fanpage này nằm trên nick Facebook cá nhân của bạn, bạn có quyền thêm các thành viên khác vào làm biên tập viên và cập nhật liên tục cho trang của bạn.
+ Tạo hình tượng và tăng độ uy tính cho trang và công ty.
+ Trỏ ngược link về website chính của bạn.
+ Tăng hiệu quả bán hàng với lượng tiếp cận bài viết lớn.
+ Có thể cho người khác thuê lại trang để bán hàng …

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn chiến lược, dịch vụ Facebook Marketing cũng như giải pháp marketing cho thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của công ty Quảng Cáo Marketing Online chúng tôi.

 

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Minh Hoàng
Minh Hoàng

Tư vấn - 0917.45.0205

Minh Hoàng Minh Hoàng
Mai Trâm
Mai Trâm

Tư vấn - 0909.77.02.05

Mai Trâm Mai Trâm
Phương Thảo
Phương Thảo

Tư vấn - 0946.99.0205

Phương Thảo Phương Thảo
Mỹ Phương
Mỹ Phương

Tư vấn - 0909.35.05.25

Mỹ Phương Mỹ Phương
Gọi
Hổ Trợ Khách Hàng 24/7 Hổ Trợ Khách Hàng 24/7
chuyen-gia-marketing1.png

Quên mật khẩu?