Xem bảng giá Liên hệ
Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Chuyên Nghiệp

Tăng doanh số bán hàng liên tục

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook trọn gói giúp bạn bán thật nhiều đơn hàng trên FB
Đăng Ký Ngay

Dịch vụ marketing Facebook trọn gói

Dịch vụ Quảng cáo Facebook ! 
Chúng tôi chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Đây là điểm bạn nên dừng chân để chốt đơn hàng !

Tel: 0917.45.0205 – Mobi: 0946.99.0205
Zalo: 0982.58.55.48 hoặc 0988.244.942
Skype : gabrian.hoang hoặc thaodo211084
Email: [email protected][email protected]

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK: 3 triệu/ 1 tháng

+ Quảng cáo trên Facebook (3 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Google (2 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Diễn Đàn (1 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Zalo (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo trên Skype (3 triệu/ 2 tháng)

+ Quảng cáo bằng SMS (1 triệu/ 2.000 tin nhắn)

+ Dịch vụ SEO từ khóa (3 triệu/ 2 tháng / 10 ngày lên top)

+ Quảng cáo Video trên Youtube (3 triệu/tháng = tối thiểu 5.000 view hoặc tương tác)

+ Cho thuê nhân viên chia sẻ (3,5 triệu/tháng, Outsource bộ phận Marketing ra bên ngoài)

+ Thiết kế website trực quan (2 triệu/web, bao hosting, tên miền, công nghệ mới nhất)

+ Tạo hoặc chỉnh sửa Video clip với diễn viên lồng tiếng (3 triệu 1 video clip)

+ Lấy khách hàng của đối thủ cạnh tranh (50.000 Vnđ/khách)

+ Tìm và lọc data khách hàng mục tiêu (2 triệu = 150 khách)

+ Lấy danh sách khách hàng theo ngành nghề (1 triệu = 100 khách)

+ Dịch vụ Email Marketing (1 triệu gửi 100.000 emails, 2000 địa chỉ IP address tự đổi)

+ Bán hệ thống kinh doanh online : phát hành hàng trăm tên miền và hàng trăm website miễn phí (30 triệu/hệ thống). Sở hữu vĩnh viễn.

+ Bán hệ thống tự động viết bài, tự động SEO lên top Google (30 triệu/1 hệ thống)

+ Viết ứng dụng app Android và Ios giá rẻ


Bảng giá bên trên có thể có thay đổi, hãy xem bảng giá đúng & cập nhật mới nhất tại link bên dưới !


bang gia quang cao tren facebook

Lợi ích của quảng cáo facebook
Bắt kịp với sự cạnh tranh hoàn toàn miễn phí
Nếu bạn vẫn không thuyết phục được Fanpage là một thiết lập có ích? Hãy xem xét các đối thủ cạnh tranh. Ngay cả khi chỉ có một đối thủ cạnh tranh của bạn ra mắt thành công Fanpage, đối thủ cạnh tranh có thể chiếm lấy thị trường trên Facebook và xây dựng một chiến lược lâu dài trước khi bạn hành động. Những khiếu nại miễn phí nên được xây dựng để giành ưu thế trước khi cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK?

hotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhot

quang cao tren facebook gia re (Custom)

Câu hỏi 1: Theo Công ty chúng tôi, thì chọn ảnh như thế nào để phù hợp với quảng cáo trên FB?
Trả lời:
– Khi bạn tạo quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ có tùy chọn tải lên tối đa 6 ảnh khác nhau như một cách đơn giản để xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất và tận dụng tối đa chi phí quảng cáo của bạn.
quảng cáo facebook. Kích thước ảnh quảng cáo facebook đạt chuẩn
– Kích thước ảnh: Đối với hầu hết các quảng cáo, kích thước ảnh khuyến nghị là 1200 x 627, do đó bạn nên có tối thiểu vài ảnh ở kích thước này.
Nguyên tắc để chọn ảnh đúng cho dịch vụ marketing facebook của bạn:
Ảnh quảng cáo facebook không được chứa hơn 20% văn bản trong ảnh. Để xem ảnh quảng cáo của bạn có tuân thủ chính sách này không, hãy sử dụng công cụ lưới của chúng tôi để xem ảnh của bạn có hoạt động không. Tìm hiểu thêm về chính sách quảng cáo này.
Ảnh trong quảng cáo facebook của bạn phải tuân thủ Nguyên tắc quảng cáo chung của Công ty chúng tôi
Chọn hình ảnh có liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
Sử dụng hình ảnh sáng và bắt mắt, ngay cả khi được xem ở kích thước nhỏ
Câu hỏi 2: Dịch Vụ marketing Trên Facebook Ads của Công ty chúng tôi có gì hơn so với đối thủ cạnh tranh?
Trả lời:
Khi sử dụng Quảng cáo trên Facebook của Công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết như sau:
Thiết kế Banner quảng cáo Facebook thu hút người xem.
Viết lại bài marketing trên Facebook cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm thu hút người xem.
Thống kê cố lượng người truy cập quảng cáo của bạn.
Thống kê lượng truy cập quảng cáo facebook theo: lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.
Báo cáo hoạt động Fanpage theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.
Câu hỏi 3: Chi phí quảng cáo trên Facebook – CPC hoạt động như thế nào?
Trả lời:
Quảng cáo trên Facebook tính tiền trên số lượt click: Mức đấu giá càng cao thì quảng cáo càng có cơ hội xuất hiện ưu tiên hơn. Bạn phải khoán ngân sách số tiền giới hạn mỗi ngày.
Nếu số tiền ngân sách mỗi ngày đã trừ hết vào số tiền click trong ngày thì quảng cáo sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo.
quảng cáo facebook
Báo cáo quảng cáo facebook khi bạn quảng cáo facebook tại Công ty chúng tôi
Câu hỏi 4: Làm sao để đánh giá hiệu quả quảng cáo trên Facebook?
Trả lời:
Hiệu quả của việc quảng cáo trên facebook phụ thuộc vào hai yếu tố:
Hiệu quả của tin tức quảng cáo:có nghĩa là tin tức quảng cáo facebook đã đưa ra được những lợi ích ,ưu việt của sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, có thể làm thay đổi quan điểm ý kiến, sự ưa thích và thái độ của họ đối với sản phẩm.
quảng cáo facebook

Lợi ích của quảng cáo facebook
ROI & các số liệu liên quan đều sẵn có
Công cụ của trang phân tích hành vi khách hàng (Page Insight) và bảng điều khiển tạo điều kiện cho việc phân tích marketing và truyền thông bằng cách tiết lộ dữ liệu liên quan đến tương tác (bình luận, bài đăng trên tường, “like”); thảo luận bài viết, đánh giá và đề cập đến; nhân khẩu học của người hâm mộ (giới tính, lứa tuổi, vị trí địa lí/hệ thống phân phối)… Đây là những công cụ giúp nâng cao khả năng của bạn để xác định và nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học cụ thể, đồng thời giúp đánh giá ROI.
Lời khuyên: Sử dụng số liệu hữu ích của Facebook, cùng với thông tin bạn thu thập từ Fanpage để phát triển các thông điệp tùy chỉnh và các cuộc nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ. Những điều này cần phù hợp với phong cách cộng đồng của người tham gia, phải hỗ trợ việc truyền miệng và đúng với mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ “Quảng cáo Facebook” tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín và hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.
Một số câu hỏi đặt ra cho Quảng Cáo Facebook trọn gói là:
Dịch vụ marketing facebook là gì? Bạn đã chạy quảng cáo Facebook với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?
Nhận cho thuê quảng cáo facebook Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo trước chưa làm bạn hài lòng?
Nhận cho thuê dịch vụ quảng cáo marketing facebook giá rẻ và hiệu quả Bạn không rành về marketing online, quảng cáo video Facebook? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược quảng cáo facebook giá rẻ nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?
quảng cáo facebook tư vấn Để bán hàng và kinh doanh  được hàng không nhất thiết lúc nn vị cung cấp quảng cáo facebook giá rẻ . Đến với Công ty chúngào cũng phải google,… Vậy còn những kênh nào?
– Công ty chúng tôi đơ tôi để nhận báo giá quảng cáo trên facebook ADS giá rẻ hiệu quả.

quảng cáo facebook với Quý Khách Hàng là công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp nhà nước chạy ngân sách quảng cáo Facebook lớn, Công ty chúng tôi sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!
– Với tính tương tác đa dạng của mình, “Quảng cáo trên Facebook Advertising” dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với lượng khách tiềm năng. Đứng từ góc độ của nhà truyền thông trực tuyến, Công ty chúng tôi khuyến khích quý doanh nghiệp tận dụng thế mạnh này từ facebook.
quảng cáo facebook Quảng cáo Facebook hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức, công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.
– Cùng tìm hiểu về quảng cáo trên facebook: Quảng cáo Facebook sẽ có biểu tượng “Được tài trợ” hoặc “Quảng cáo FB được tài trợ” tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích tiếp thị lại…v.v Quảng cáo facebook có 2 vị trí: vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và vị trí bên phải màn hình (Right Hand).
– Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook Advertising để khách hàng có thể tự quảng cáo fb, nhưng khi tạo quảng cáo fb ads thường bị khóa tài khoản facebook ads hoặc tư vấn cách chạy quảng cáo facebook Advertising bị đắt và không chuyên nghiệp, tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không cao.
quảng cáo facebook Công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thuê công ty quảng cáo facebook để làm quảng cáo fb cho bạn vừa chuyên nghiệp vừa tối ưu được chi phí quảng cáo facebook, quảng cáo ổn định không bị khóa và hiệu quả hơn nhiều so với bạn tự quảng cáo.
Một số hình thức quảng cáo facebook ads chính:
– Quảng cáo bài viết trên FB Advertising, quảng cáo fanpage like, quảng cáo truy cập website bằng facebook ads, quảng cáo instagram, quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng facebook ads, quảng cáo xem video bằng facebook ads, quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên facebook, quảng cáo ứng dụng của FB Advertising, quảng cáo banner mobile trên facebook…v.v
– Miễn phí thiết kế banner khi chạy quảng cáo Facebook tại Công ty chúng tôi. Quảng cáo ổn định & đúng đối tượng tham gia facebook. Thời gian quảng cáo 24/24 hoặc theo khung giờ với các mặt hàng chuyên biệt.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Hướng lượng truy cập đến website của bạn
Fanpage không hạn chế về lưu lượng truy cập đến website. Trong thực tế, Facebook còn khuyến khích bạn liên kết giữa website với Fanpage. Thậm chí một phần nhỏ lưu lượng truy cập hàng ngày của Facebook chuyển hướng đến website của bạn thì nó cũng cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập chất lượng trên website của bạn.
Lời khuyên: Hãy biến các thành viên Facebook thành người hâm mộ Fanpage, biến người hâm mộ thành khách hàng và khách hàng thành người hâm mộ bằng cách thúc đẩy quảng bá chéo giữa Fanpage và website. Bạn nên liên kết Fanpage đến website và chèn một widget Facebook trên website để liên kết với Fanpage.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN KHI CHẠY QUẢNG CÁO FB?

hotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhot

quang cao facebook uy tin (Custom)

– Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội FB. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về “chạy quảng cáo trên Facebook”, làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với chi phí bỏ ra cho Facebook là giá quảng cáo cực rẻ, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp.
Untitled-3 1. Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu dịch vụ marketing face
– Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn.
– Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần dịch vụ marketing
– Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.
– Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả với dịch vụ marketing facebook cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.
quảng cáo facebook
Công ty chúng tôi giúp bạn tối ưu quảng cáo FB với chi phí thấp nhất
Untitled-3 2. Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo.
– Công ty chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.
Untitled-3 3. Báo cáo hiệu quả chiến dịch hàng tuần.
– Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau:
Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Tăng cường quan hệ khách hàng
Bạn có thể tăng cường mối quan hệ với khách hàng một cách đáng kể, bằng cách kết nối họ với cộng đồng xã hội chứ không phải là một khuôn khổ kinh doanh nhất định. Thành viên Facebook có thể không mua sắm trên Facebook, nhưng 90% trong số họ mong đợi các doanh nghiệp và tổ chức sẽ giải quyết các vấn đề liên quan trên Fanpage.

Lợi nhuận mà quảng cáo facebook mang lại

hotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhot

quang cao tren facebook uy tin (Custom)

Hiệu quả của phương tiện: Phương tiện quảng cáo mà thích hợp với nội dung và tin tức quảng cáo đồng thời có tác dụng nhanh,mạnh tới khách hàng thì quảng cáo sẽ có hiệu quả,ít tốn kém.
Câu hỏi 5: Tôi muốn quảng cáo SP/ Dịch Vụ Trên Facebook?
Câu hỏi: Mình hiện đang kinh doanh Mỹ Phẩm Hàn Quốc. Muốn quảng cáo sản phẩm lên Facebook. Được nhiều người giới thiệu đến công ty Công ty chúng tôi. Nghe nói Công ty này chuyên các dịch vụ về Facebook. Công ty chúng tôi có thể cho mình biết làm thế nào để quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook.
Trả lời:
– Đầu tiên bạn tạo ra 1 Fanpage. Sau đó bạn thu hút nhiều Thành Viên cho Fanpage của mình. Tiếp tục là bạn đưa hình ảnh sản phẩm và những thông tin quảng cáo của bạn trên đó, những thành viên hoặc trong nhóm của bạn sẽ biết được quảng cáo của bạn.
quảng cáo facebook
Để đẩy mạnh việc bán hàng: Có 5 hình thức quảng cáo facebook chính Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn là :
– Gói thăng hạng Page (Thu hút thành viên xem – dành cho các page mới).
– Gói đẩy mạnh Bài Viết trên Page tiếp cận người dùng mục tiêu (Dành cho việc bán sản phẩm/ dịch vụ tiêu biểu, chương trình khuyến mại, …).
– Gói truy cập Web, cài đặt ứng dụng (lượt người truy cập web hoặc với các web game là cài đặt ứng dụng).
– Gói quản trị ngân sách (dành cho cá nhân/ doanh nghiệp chạy kinh phí lớn muốn tự quản lý việc chi tiêu quảng cáo).
– Gói quản trị Fanpage (dành cho chủ cửa hàng/ doanh nghiệp cần thuê nhân viên quản lý bán hàng – chăm sóc page – trả lời tin nhắn).
Câu hỏi 6: Xin hỏi Công ty chúng tôi? Khi nào quảng cáo Facebook của tôi sẽ được chạy?
Trả lời:
– Quảng cáo Facebook của bạn được hiển thị và tương tác tốt sau 3 ngày làm việc bao gồm:
1 – Cài đặt quảng cáo.
2 – Chạy thử nghiệm quảng cáo.
3 – Tối ưu quảng cáo tiếp cận và tương tác tốt với người dùng Facebook.
Quảng Cáo Facebook
Quảng cáo Facebook chọn lọc đối tượng quảng cáo để bán hàng hiệu quả
Câu hỏi 7: Tôi đang băn khoăn có nên Quảng Cáo Facebook? Theo Công Ty bạn thì các mặt hàng nào nên Quảng Cáo Trên Facebook?
Trả lời:
– Khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo facebook, điều khó khăn nhất mà các công ty quảng cáo facebook thường gặp phải đó là tìm kiếm đối tượng khách hàng để tiếp cận. Điều này không hề khó đối với những mặt hàng, dịch vụ có nhiều người trong xã hội quan tâm, thậm chí là các lĩnh vực mà khách hàng quan tâm hằng ngày như: thời trang, ẩm thực, địa điểm vui chơi, giải trí,… Tuy nhiên nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng hay lĩnh vực quá kén người thì quảng cáo facebook không phải là ý tưởng tốt.
– Đặt giả sử, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bán ô tô, thiết bị chống cháy, thiết bị giáo dục,… thì quảng cáo facebook chỉ phù hợp khi bạn sử dụng làm tiếp thị lại, còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook đại trà để tiếp cận khách hàng thì điều đó là không thể, bởi bạn sẽ không thể tìm được những nhóm đối tượng có khả năng hoặc đang có ý định mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nếu có thể thì chi phí cho việc quảng cáo sẽ rất tốn thay vì việc bạn hãy tiếp cận những kênh quảng cáo khác mang lại hiểu quả hơn cho doanh nghiệp mình.
quảng cáo trên facebook

Lợi ích của quảng cáo facebook
Kết nối khách hàng và người hâm mộ với doanh nghiệp của bạn
Một Fanpage trên Facebook mang cho bạn một đường dẫn trực tiếp đến người hâm mộ. Bạn có thể gửi tin nhắn cùng một lúc cho tất cả người hâm mộ hoặc hướng mục tiêu cá nhân hoặc nhóm theo quốc gia, tiểu bang, thành phố, giới tính và thậm chỉ là độ tuổi. Sử dụng các App Events để lên lịch các sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi và sau đó gửi lời mời đến những người hâm mộ sống gần nơi sự kiện được diễn ra, Tất cả điều này và nhiều hơn thế nữa đều có sẵn và hoàn toàn miễn phí cho bất kì doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào sử dụng Facebook.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK 

hotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhot

quang cao facebook gia re (Custom)

Untitled-3 1. Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của FB.
– Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo facebook của mình. Trong đó bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo như:
– Đối tượng đang sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, …v.v
– Giới tính của đối tượng.
– Đối tượng có các sở thích gì: thể thao, xem phim, ..vv
– Độ tuổi của đối tượng từ bao nhiêu tuổi đến bao nhiêu tuổi. VD: từ 18 tuổi đến 45 tuổi.
quảng cáo FB
Untitled-3 2. Chỉ trả phí khi có người truy cập quảng cáo face của bạn.
– Cũng như những nhà cung cấp marketing Google, Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPC (cost per click) hoặc CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi. Với CPM bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ 1$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đượng 22.000đ/1000 lần hiển thị). Đây là mức chi phí rất hợp lý.
Untitled-3 3. Tính linh hoạt quảng cáo face cao.
– Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức trả phí từ CPC sang CPM và ngược lại. Hơn nữa, các thông số khác cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn tối ưu hơn.
– Nội dung marketing FB giá rẻ hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.
quảng cáo facebook
Hình 2: Ưu điểm của quảng cáo trên facebook Advertising
Untitled-3 4. Không phụ thuộc ngân sách của bạn là bao nhiêu.
– Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.
Untitled-3 5. Phân bổ quảng cáo face đến người dùng hiệu quả.
– Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo trên facebook được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.
– Quảng cáo Facebook Advertising dễ dàng tiếp cận mục tiêu khách hàng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận thấy được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng và tư vấn phát triển kinh doanh bán hàng online trên Facebook hiệu quả.

Lợi ích của quảng cáo facebook
Tạo một khu vực kinh doanh khác ngoài website
Ngoài website, bạn có thể tạo một Fanpage để quảng bá thương hiệu mà ở đó khách hàng tiềm năng, khách hàng, nhân viên trong tương lai, các nhà cung cấp và thậm chí truyền thông cũng có thể tìm thấy thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Không giống như hồ sơ cá nhân Facebook, các thành viên của Fanpage có thể truy cập mọi lúc, không cần đăng nhập vào Facebook để xem một doanh nghiệp hoặc thương hiệu của Fanpage, vì vậy sẽ có rất nhiều người có quyền truy cập vào các thông tin mà bạn đăng.
Lời khuyên: Để tiết kiệm thời gian cập nhật Fanpage, hãy tạo 1 RSS feed ở phần Note để tự động lấy các bài viết từ blog. Miễn là các nội dung từ blog của bạn không mang nặng tính “bán hàng”, chúng sẽ được đón nhận trên Fanpage.

LỢI THẾ KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS?

hotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhot

quang cao facebook tron goi (Custom)

– Tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng theo Độ tuổi – Giới tính – Khu vực địa lý …
– Tính tương tác và lan truyền cao
– Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text
– Không giới hạn mẫu quảng cáo
– Ngân sách không giới hạn tối thiểu
– Giảm và tiết kiệm được chi phí marketing

Lợi ích của quảng cáo facebook
Cải thiện SEO
Thông qua tính năng tìm kiếm xã hội mới và công cụ tìm kiếm khác, Google đang cập nhật nội dung vào chỉ mục được tạo ra trên các trang web như Facebook, vì vậy nội dung Fanpage có tiềm năng để tạo ra kết quả tìm kiếm thuận lợi cho việc kinh doanh và thương hiệu của bạn. Bằng cách kết nối Fanpage với website, bạn có thể tận dụng tìm kiếm xã hội để hướng lượng truy cập trở về website của bạn.

QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK Advertising

hotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhot

nhan quang cao facebook (Custom)

Mẫu quảng cáo FB Advertising của Công ty chúng tôi tư vấn
* Đặc biệt: với khách hàng đã có tài khoản quảng cáo facebook Advertising ads nhưng không biết chạy quảng cáo, hoặc chạy quảng cáo facebook bị đắt không chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi có thể quản lý tài khoản quảng cáo face cho bạn gồm: cài đặt và tối ưu quảng cáo giảm chi phí theo yêu cầu của bạn, chỉnh sửa bài viết quảng cáo cho bạn, thiết kế banner hình ảnh quảng cáo.
– Hoặc gửi email yêu cầu báo giá đến: Công ty chúng tôi gọi điện tư vấn báo giá chi tiết cho bạn!
quảng cáo facebook

Lợi ích của quảng cáo facebook
Cho phép bạn tham gia với cộng đồng một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí
Fanpage trên Facebook cung cấp sự thay thế cho việc thực hiện cam kết với khách hàng trên website một cách miễn phí. Trong vài phút, bạn có thể có một Fanpage của thương hiệu, đó sẽ là nơi để khách hàng và những người khác cùng ủng hộ thương hiệu có thể đăng bài lên tường Facebook, chia sẻ hình ảnh và video, hỏi và trả lời câu hỏi, tương tác giữa bạn với một người khác. Tạo và quản lý một Fanpage, một tab thảo luận hoàn thiện là việc làm dễ dàng hơn so với việc tung ra và theo dõi thảo luận trên diễn đàn hoặc bảng thông báo trên website của bạn.

Quảng cáo facebook cho kinh doanh các mặt hàng gia dụng

hotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhotdang-ky-hoc-lai-xe-oto-b2-tphcmhot

thue quang cao tren facebook (Custom)

Kết luận: Hãy thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook khi bạn đang kinh doanh những mặt hàng có được số đông người sử dụng facebook trong xã hội quan tâm. Không nên dùng facebook để quảng cáo những thứ ít người quan tâm, không có khả năng mua hay sử dụng.
– Với các mặt hàng chuyên biệt bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google bao gồm: Quảng Cáo Google Tìm Kiếm + Quảng Cáo Google Display NetWords Tiếp Thị Bám Đuổi (Banner Remarketing).
Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook của bạn, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
Tag cho từ khóa “quảng cáo facebook”: hướng dẫn tạo quảng cáo trên facebook, quảng cáo facebook giá rẻ, quảng cáo trên facebook, quảng cáo sữa, cách quảng cáo facebook miễn phí, quảng cáo facebook miễn phí, báo giá quảng cáo facebook
Tag cho từ khóa “quảng cáo trên facebook”: cách quảng cáo trên facebook miễn phí, hướng dẫn tạo quảng cáo trên facebook, giá quảng cáo trên facebook, cách tạo quảng cáo trên facebook, quảng cáo trên facebook có hiệu quả không, thanh toán quảng cáo trên facebook, cách đăng quảng cáo trên facebook, quảng cáo trên facebook có mất tiền không

Xem bảng giá tất cả các gói dịch vụ của tất cả các nền tảng quảng cáo : Thiết kế website, SEO Google, Adwords, Facebook, Zalo, Youtube, Skype, Viber, Email Marketing hãy click vào hình bên dưới, đó là bảng giá tổng luôn được cập nhật mới nhất :

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Minh Hoàng
Minh Hoàng

Tư vấn - 0917.45.0205

Minh Hoàng Minh Hoàng
Mai Trâm
Mai Trâm

Tư vấn - 0909.77.02.05

Mai Trâm Mai Trâm
Phương Thảo
Phương Thảo

Tư vấn - 0946.99.0205

Phương Thảo Phương Thảo
Mỹ Phương
Mỹ Phương

Tư vấn - 0909.35.05.25

Mỹ Phương Mỹ Phương
Gọi
Hổ Trợ Khách Hàng 24/7 Hổ Trợ Khách Hàng 24/7
chuyen-gia-marketing1.png

Quên mật khẩu?